Re-launch of 21 Le Van Luong project

Home - Real Estate News - Re-launch of 21 Le Van Luong project

Re-launch of 21 Le Van Luong project

Tái khởi động dự án Lê Văn Lương
  • By: Landmark Holding JSC
  • Date: Sep 28, 2017
  • Comment: 0

Sau nhiều năm đình trệ, dự án tổ hợp văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở 21 Lê Văn Lương được một doanh nghiệp rót tiền mua lại.

Theo kế hoạch, khu căn hộ này cao 30 tầng với bảy tầng trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ cao cấp được đầu tư với tổng vốn hàng nghìn tỷ đồng. Dự án tọa lạc trên trục đường Lê Văn Lương, tuyến đường được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của Thủ đô.

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt các tiện ích, dịch vụ về trường học, bệnh viện, siêu thị, các tuyến đường giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố… Ngoài ra, đây còn là nơi giao thoa về văn hóa của nhiều cộng đồng người Hoa, Nhật, Hàn, châu Âu… tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh. Tuy nhiên, sau nhiều năm đình trệ, dự án vẫn còn dang dở.

Tái khởi động dự án Lê Văn Lương
Dự án nằm trên trục đường Lê Văn Lương, thuộc khu Trung Hòa Nhân Chính

Mới đây, một doanh nghiệp đã mua lại và chuẩn bị tái khởi động dự án. Đơn vị này đang kinh doanh nhiều lĩnh vực và có kế hoạch lấn sân sang mảng bất động sản, bắt tay với các đối tác lớn để “hồi sinh” các dự án đã đắp chiếu nhiều năm.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, việc tham gia dự án này xuất phát từ mong muốn mang đến môi trường sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích đa dạng, liên kết vùng tiện lợi… Từ đó, cư dân có không gian sống tiện nghi, hài hòa với thiên nhiên.

“Thị trường đang tồn tại nhiều dự án dang dở, là kết quả của cuộc khủng hoảng nhà đất 5-6 năm về trước để lại. Việc giải cứu khu căn hộ cao cấp tại 21 Lê Văn Lương sẽ tạo tiền đề cho những dự án khác, hạn chế lãng phí quỹ đất”, vị này cho hay.

Leave A Comment